Lõi lọc nước 10-20-30-40 inch

Như chúng ta đã biết lõi lọc là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết nhất trong bất kỳ hệ thống xử lý nước nào từ RO, NANO cho đến EDI. Vai trò của lõi lọc nước là vô cùng quan trọng vì nó là thành phần chính trong hệ thống giúp giữ lại các chất cặn bẩn và chỉ cho nước đi qua.

Trong một hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp, các lõi PP vô cùng quan trọng vì nó có nhiệm vụ giữ lại các chất cặn bẩn các chất rắn cứng có kích thước lớn và đảm bảo hoạt động cho các lõi lọc phía sau, đặc biệt là lõi lọc nước RO.

Nhận biết vai trò quan trọng của lõi lọc nước, xử lý nước sạch Hải Phòng đã liên hệ với các đối tác bên Mỹ nhằm mục đích nhập về những sản phẩm lõi lọc chất lượng nhất và kích thước đa dạng nhằm mục tiêu phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và nhiều hệ thống lọc nước hơn, từ các máy lọc nước gia đình đến các hệ thống xử lý nước có công suất lớn và hoạt động ngày đêm đó là các lõi lọc nước PP 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch.

Các lõi lọc này được làm bằng nhựa PP, giúp tăng khả năng xử lý nước bởi lõi lọc được cấu thành từ các sợi nhựa PP kích thước vô cùng nhỏ xếp đè lên nhau, từ đó vừa tăng độ bền cho lõi lọc, vừa giúp khả năng xử lý nước vượt trội hơn hoàn toàn.

Lõi lọc nước nhập khẩu từ Mỹ có thể phục vụ trong các máy lọc nước gia đình hoặc các hệ thống xử lý nước lớn đều đảm bảo. Lõi lọc nước PP là lõi lọc nước cơ bản và thường gặp nhất trong hầu như mọi loại máy lọc nước gia đình, nhiệm vụ chính của nó đó là loại bỏ chất bẩn, các vật chất cứng có kích thước lớn như: bùn, cát,.. ra khỏi nguồn nước giúp bảo vệ các cấp lọc tiếp sau nó.

Với khả năng xử lý nước vượt trội, kết hợp cùng độ bền cao, lõi lọc nước của xử lý nước sạch Hải Phòng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Quý khách vui lòng gọi tới

Hotline (0225)3 667 345 hoặc 0912 39 36 63

để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất!

Dưới đây là các sản phẩm lõi lọc nước của công ty xử lý nước sạch Hải Phòng