Hệ thống máy chiết rót đóng bình

Hiện nay máy chiết rót và đóng nắp chai phục vụ cho các hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình hoàn toàn tự động ngày càng tăng, với nhu cầu cấp thiết đó thì việc sở hữu một chiếc máy dùng để chiết rót tự động giúp tối ưu nhân sự thay cho các loại máy chiết chai bán tự động của các công ty, nhà máy sản xuất nước tinh khiết cũng nhiều hơn so với trước đây. Nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng; tiện lợi cho khách hàng Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước sạch Hải Phòng đã đưa ra thị trường  máy chiết rót chai pet hoàn toàn tự động,máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ và được sản xuất tại Đài Loan giúp cho các nhà máy, dây chuyền chiết rót nước tinh khiết – Máy Rửa, chiết bình  chiết chai giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và qua đó hạ được giá thành sản phẩm.

Dây chuyền chiết rót tự động 3 trong 1 công suất 3000 chai 500ml/h

Máy chiết rót đóng bình xử lý nước sạch Hải Phòng

Máy chiết rót đóng bình xử lý nước sach Hải Phòng

Máy chiết rót chai pet tự động là loại máy để chiết rót và định lượng nguyên liệu chất lỏng, được sản xuất với công nghệ cao, chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp với ngành công nghiệp nước giải khát đóng chai, máy này có thể chạy tự động từ 3 đến 9 công đoạn, thường thì công suất từ 1000 đến 5000 chai 500ml/h là loại nhỏ nên thường dùng 3 công đoạn tự động là tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai, các công đoạn khác như co màng chai tự động hay in hạn sử dụng tự động .v.v.. thì mua thêm hay không tùy thuộc chủ đầu tư.

Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên máy chiết  rót  với độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm này đã làm vừa lòng rất nhiều quý khách hàng ngành sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai,đóng bình.
Với thiết kế chạy tự động máy chiết rót đóng bình có năng suất cao hơn nhiều so với các loại máy chiết thông thường.

Tùy theo nhu cầu sản xuất mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm với các loại công suất khác nhau từ 1000 chai 500ml/giờ đến 30.000 chai một giờ.

Tại sao lại gọi là máy chiết rót 3 trong 1.

Hiện nay, Máy này được phân làm rất nhiều loại, loại máy cổ điển nhất là chiết rót theo kiểu ghép ba bộ phận khác nhau (bộ phận xúc rửa chai tự động, bộ phận chiết rót đóng chai tự động, bộ phận đóng lắp chai tự động). Năm 2015 máy chiết rót đã có bước đột phá mới về công nghệ với việc tích hợp cả ba chức năng xúc rửa, chiết rót, đóng nắp  chai trong một bộ máy duy nhất do đó đã khắc phục được các nhược điểm của máy chiết theo phương pháp cổ điển trên.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí 

Hotline (0225)3 667 345 hoặc  0912 39 36 63

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI